Vạn Xuân - Thiện nguyện 2022

Vạn Xuân - Thiện nguyện 2022

15/12/2022

-

Trần Văn Hiếu

-

0 Bình luận

Vạn Xuân - Thiện nguyện 2022

Từ thiện bằng cái tâm sẽ làm cho trái tim của chúng ta cảm thấy ấm áp vô cùng.

Vào những tháng cuối năm 2022, đại dịch Covid-19 gần như đã qua đi, và công ty Vạn Xuân cùng đoàn thiện nguyện lại có cơ hội tiếp tục cuộc hành trình gửi trao yêu thương đến người dân nghèo các vùng sâu, vùng xa và những nơi đang cần nhận vòng tay ấy.
 

  • Hành trình đầu tiên trong năm 2022, Hội từ thiện chùa Tường Nguyên kết hợp cùng đoàn y Bác sĩ, Kỹ Sư thành phố Hồ Chí Minh hướng về miền Tây tại thị trấn Lấp Vò, với chương trình mang tên "Khám bệnh và phát thuốc từ thiện".

  • Hành trình thứ 2 trong chuyến đi, đoàn thiện nguyện được đến "làm việc" tại Thiền Viện Trí Đức & Thiện Viện Phổ Chiếu, Đồng Nai và Bà rịa Vũng Tàu với chương trình rất quen thuộc với những ai đã từng đồng hành hoặc đã từng được trao yêu thương mang tên "Thăm khám bệnh, tầm soát và phát thuốc".

  • Tiếp tục cuộc hành trình thứ 3 vào những tháng cuối năm 2022. Vào những dịp cuối tuần, đa số mọi người đều nghỉ ngơi sau một tuần làm việc thì đó cũng thường là thời điểm đoàn chúng tôi dành thời gian để tiếp tục "truyền hơi ấm" đến cho người nghèo.
     
  • Đoàn thiện nguyện chúng tôi chỉ kịp chụp vội vài ba tấm hình lưu niệm trước khi bắt tay vào công việc. Những gương mặt y Bác sĩ, Kỹ sư đầy rạng rỡ... ví như họ đã sẵn sàng cho phần công việc của mình một cách thật tận tâm và chu đáo nhất đến người dân.

 

  • Hành trình thứ tư trong năm 2022, được xem là hành trình "ghi nhận" tại tỉnh ĐỒNG THÁP mang tên "Khám tổng quát - tầm soát bệnh và tặng quà"

Quay lại với câu châm ngôn rất hay từ hoạt động thiện nguyện của Vạn Xuân năm 2020.

Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống. 

  • Với sự ghi nhận đến từ Ủy ban nhân dân xã Tân Phú, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp dành cho công ty TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT Y TẾ VẠN XUÂN, đó không chỉ là món quà mà nó như tiếp thêm sức mạnh cho Ban lãnh đạo công ty đã tâm huyết nhiều năm trong "cuộc hành trình" đầy nhân ái của mình hướng đến người nghèo.

 

-- "Từ thiện" sẽ làm cho trái tim ta ấm áp --

 

 

- VanXuanMedilab -

+84 28 38686109

popup

Số lượng:

Tổng tiền: