Vạn Xuân - Thiện nguyện 2020

Vạn Xuân - Thiện nguyện 2020

14/12/2022

-

Trần Văn Hiếu

-

0 Bình luận

Vạn Xuân - Thiện nguyện 2020

Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

Những thông điệp ấy như thôi thúc và tiếp thêm nhiều nguồn năng lượng cho nhóm "Gửi Lời Yêu Thương" chúng tôi và rất nhiều mạnh thường quân khác trên khắp đất nước Việt Nam đã luôn âm thầm hướng về khi đồng bào đang rất cần những cánh tay dang rộng.

  • Ngôi trường TH & THCS Hải Xuân tại thị xã Hải Hưng - Hải Xuân, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị là nơi chào đón đoàn thiện nguyện chúng tôi trong chuyến công tác xa nhà lần này. Công tác hậu cần tại các điểm khám bệnh, phát thuốc, phát quà..v.v, được các tình nguyện viên nhà trường cũng như các cấp lãnh đạo tại huyện chuẩn bị rất chu đáo để đoàn chúng tôi triển khai công việc của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Chúng tôi đến đây ngay sau ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020 nên đâu đó vẫn còn đọng lại hình ảnh trang trí và những câu chúc mừng của những đứa học trò gửi tặng đến thầy cô của mình khắp trên các bảng trắng chưa kịp xóa.

  • Nhóm thiện nguyện chúng tôi đã đồng hành cùng nhau nhiều năm, qua bao nẻo đường khắp Việt Nam, nhưng mỗi nơi đi qua đều để lại trong chúng tôi nhiều kỷ niệm mà quan trọng hơn là được trực tiếp hỗ trợ người dân khó khăn tại địa phương. Hy vọng chúng tôi vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết và sức khỏe để mang niềm vui đến những người cần được chia sẻ.

- VanXuanMedilab -

+84 28 38686109

popup

Số lượng:

Tổng tiền: