MÁY XÉT NGHIỆM HUYẾT HỌC DxH 560

Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Beckmancoulter
NẠP MẪU TỰ ĐỘNG NHỎ GỌN MỚI - VÌ NHỮNG TINH TÚY ĐƯỢC ẨN BÊN TRONG MỘT THIẾT BỊ NHỎ GỌN Dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bệnh nhân và ít các công đoạn thủ công hơn với...
Liên hệ

NẠP MẪU TỰ ĐỘNG NHỎ GỌN MỚI - VÌ NHỮNG TINH TÚY ĐƯỢC ẨN BÊN TRONG MỘT THIẾT BỊ NHỎ GỌN

  • Dành nhiều thời gian hơn cho việc chăm sóc bệnh nhân và ít các công đoạn thủ công hơn với máy DxH 560 AL nhỏ gọn mà mạnh mẽ, sự bổ sung mới nhất trong nhóm giải pháp cho các phòng xét nghiệm bận rộn. Với hệ thống nạp tự động DxH 560, các phòng xét nghiệm có thể cung cấp các kết quả quan trọng đầu tiên một cách chính xác, với  lượng hút chỉ 17 µL.
  • Trải nghiệm sự an toàn gần như tuyệt đối với khả năng nạp và chạy mẫu liên tục có nhiều thời lượng để làm việc khác. Máy phân tích DxH 560 AL cung cấp cho người sử dụng sự an toàn tối ưu để chống lại phơi nhiễm các mầm bệnh qua đường máu với sự hút mẫu có nắp đậy.
  • Dễ dàng nạp lên đến 50 mẫu mà không cần dừng máy, công suất cao hơn gấp 2 lần so với máy khác cùng phân khúc. Các phòng xét nghiệm cũng có thể chọn chế độ ống mở cho các ống ít mẫu và được lấy bằng ống không có nắp đậy. Tiêu chuẩn hóa quản lý loại ống mẫu được đơn giản hóa bằng việc kiểm tra theo quy tắc.

+84 28 38686109

popup

Số lượng:

Tổng tiền: