Máy xét nghiệm huyết học DxH 900

Thông tin sản phẩm
Tình trạng: Còn hàng
Thương hiệu: Beckmancoulter
KẾT QUẢ CHÍNH XÁC, NGAY LẦN ĐẦU TIÊN Mô tả tế bào gần trạng thái nguyên bản, giá thành hợp lý với năng suất thông lượng (cho kết quả đúng trong lần đầu trả kết quả) đạt đến 93%, tối ưu...
Liên hệ

KẾT QUẢ CHÍNH XÁC, NGAY LẦN ĐẦU TIÊN


Mô tả tế bào gần trạng thái nguyên bản, giá thành hợp lý với năng suất thông lượng (cho kết quả đúng trong lần đầu trả kết quả) đạt đến 93%, tối ưu hóa thời gian của nhân viên.
Khi đến lúc phải đưa ra các quyết định hệ trọng, bệnh nhân và bác sĩ tin tưởng các phòng xét nghiệm cận lâm sàng để cung cấp các kết quả huyết học chính xác và nhanh chóng. Beckman Coulter sử dụng vô số dữ liệu được tạo ra bằng cách mô tả chi tiết đặc điểm của các tế bào ở trạng thái gần như nguyên bản của chúng để tạo ra kết quả bệnh nhân đáng tin cậy và chính xác. Với máy phân tích huyết học DxH 900, các phòng xét nghiệm có thể đạt được kết quả đúng ngay lần đầu tiên. Với việc dẫn đầu ngành về năng suất thông lượng (cho kết quả đúng trong lần đầu trả kết quả), gắn cờ báo chính xác hơn và kết quả được báo cáo nhiều hơn trên từng cen-ti-mét, máy xét nghiệm DxH 900 công suất cao cho ra những kết quả đáng tin cậy, kịp thời trong khi đảm bảo chi phí hợp lý và tiết kiệm tối đa thời gian của nhân viên.

 

+84 28 38686109

popup

Số lượng:

Tổng tiền: